Bình đun siêu tốc Apechome APH-ST05IN - 1,8 lít - Hàng Chính Hãng

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi thietbigiadung05, 19/8/21.

 1. Ngày nay ấm đun siêu tốc không còn xa lạ với người tiêu dùng thâm uyên trong cuộc sống đương đại, nó mang lại nhanh chống và sự thuận lợi ở bất cứ thời gian và thời khắc nào. Bình đun siêu tốc Apechome APH-ST05IN với dung tích 1.8 lít, công suất: 1500W. Thiết kế thân đế và ấm tách rời hoặc xoay 360 độ Bộ phận sinh nhiệt bằng mâm đúc rất an toàn về điện Đun sôi nhanh, tự động ngắt điện khi nước sôi.

  Xem chi tiết và đặt hàng tại đây: Bình đun siêu tốc Apechome APH-ST05IN - 1,8 lít - Hàng Chính Hãng HomeCenterVN.com - Tổng kho đồ dùng thiết bị trong nhà cửa đời sống

  Hotline: 02822113223 - 0909545978  [​IMG]  Chất liệu Inox bền chắc

  Bình Đun Siêu Tốc Apechome APH-ST05IN là dòng ấm siêu tốc với thân ấm 1 lớp inox, được làm từ nguyên liệu inox bền chắc, không gỉ sét, vệ sinh sạch sẽ dễ dàng. Thiết kế chân đế và thân ấm tách rời nhau liên kết về điện bằng một chấu nhỏ dẫn điện tốt.

  [​IMG]

  bảo đảm an toàn chống bỏng

  Bình thiết kế tay cầm bằng nhựa cứng, kháng vỡ, cách nhiệt, cách điện tốt. Đồng thới Đảm bảo an toàn chống bỏng, chống giật. Trên tay cầm có nút bấm bật tắt nguồn điện, dùng với ngón tay cái thuận tiện. Được thiết kế để dùng được 2 tay cầm nắm dễ dàng.

  [​IMG]

  Trang bị đèn báo thuận tiện

  Đặc biệt, phần nhiệt được cấu tạo dính liền với phần thân ấm khá nhẹ nhàng và hiệu suất cao. Thân ấm có đèn báo khi ấm có điện. Nắp ấm dính liền với thân ấm và có chốt gài bên trong. Muốn mở nắp ta phải ấn vào 1 nút trên nắp của ấm.

  [​IMG]

  $Link$

Chia sẻ trang này