MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH BTM-100N

Thảo luận trong 'Sim giá rẻ' bắt đầu bởi hngtr02, 15/6/20.

 1. hngtr02

  hngtr02 Member

  MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH BTM-100N

  Nước Pi tạo từ máy Biontech BTM – 100N có những đặc tính lợi.:

  [​IMG]


  tại sao nước Pi tạo từ máy Biontech BTM – 100N được gọi là “nước tốt”?


  >> Mặc dù nước chúng ta sử dụng hàng ngày nhìn qua đều giống nhau ở màu sắc và vị, tuy nhiên, nước tồn tại trong thân chúng ta lại khác nhau.

  >> Nước Pi tạo từ máy Biontech lại hoàn toàn khác với nước bình thường, với nhiều mức độ tuỳ chọn độ pH, nước Pi không những được lọc sạch các vi khuẩn, tạp chất kim loại nặng có hại sức khoẻ, mà còn giữ lại nhiều khoáng chất có lợi, giàu ion kiềm có nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể

  >> Với hệ thống lọc gồm 9 tầng lọc với sợi Hollow Fiber, công nghệ lọc UF Membrane tiền tiến giúp loại bỏ vi khuẩn, hoá chất độc hại mà vẫn giữ lại các vi khoáng tốt cho sức khoẻ: Canxi, magie, Kali… không cần sử dụng bình chứa mà nước chảy trực tiếp ra vòi sử dụng, tránh nguy cơ sinh khuẩn và sinh mùi.

  >> Bộ phận điện giải đặc biệt với các bản điện cực (5 tấm), làm từ vật liệu quý báu Titanium phủ Platinum (Bạch kim) trong sáng, nguyên khối để tạo ra loại nước sử dụng trong cuộc sống hằng ngày giàu khoáng chất, có khả năng kiềm hoá cơ thể và chống oxy hoá mạnh.

  >> Công nghệ sục rửa tự động bằng sóng âm đa chiều giúp làm sạch máy và giữ máy bền hơn 20 năm.

  >> Máy tạo nước Pi Biontech tạo ra bước tiến trong lịch sử chăm nom sức khoẻ con người khi ra đời cách đây hơn 30 năm với tôn chỉ: Nước tốt cho sức khoẻ vượng.

  Biontech đang là tập đoàn dẫn đầu trong ngành chế tạo máy nước Pi Ion kiềm trên thế giới và đạt nhiều các chứng thực danh giá:

  [​IMG]

  Hotline: 02822113223 - 0909545978

  btm-100n-may-tao-nuoc-pi-biontech-btm-100n  $Link$

Chia sẻ trang này