Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không?

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi muasam75, 14/3/19.

 1. muasam75

  muasam75 Member

  Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? sản xuất ở đâu? Có tốt không?

  Một cái tên khá quen thuộc trên thị trường quạt làm mát không khí, máy làm mát DAIKIO (còn gọi là quạt điều hoà) đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Vậy máy làm mát Daikio là của nước nào xuất xứ? Dùng có tốt không?  1. Máy làm mát DAIKIO - Thương hiệu Việt Nam

  Máy làm mát DAIKIO là thương hiệu của Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thuộc sở hữu của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt, lắp ráp tại nhà máy Nakami KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TPHCM.

  [​IMG]

  Từng được Liên Hiệp Khoa học Phát triển Việt Nam trao “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical leader 2016”. Ngoài ra, dòng máy làm mát cao cấp DAIKIO cũng đã từng được nhận giải thưởng “thương hiệu xuất sắc 2016” với phương châm “thương hiệu vì cộng đồng”.

  2. Máy làm mát DAIKIO có tốt không?

  Máy làm mát cao cấp DAIKIO được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo ưu tiên hàng đầu, đi kèm đó là những tính năng hiện đại, thông minh, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao.

  Nhiều công suất để chọn lọc:  - Với công suất dưới 160 W thích hợp với diện tích dưới 30 m[sup]2[/sup].
  - Với công suất 210 W thích hợp với diện tích từ 30 m[sup]2[/sup] - 60 m[sup]2[/sup].


  [​IMG]


  Tiện dụng với 3 tốc độ gió:

  - Tùy mỗi loại mà có những chế độ gió khác nhau như: gió thường, gió ngủ, gió thiên nhiên cùng với 3 mức độ điều chỉnh gió từ nhẹ đến mạnh.
  [​IMG]


  Công nghệ làm mát 4 chiều:

  - Cánh quạt tùy theo dòng máy có tự động đảo gió chiều lên - xuống, trái - phải giúp tăng tốc độ làm mát, luồng gió sẽ đều hơn, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cái nóng khó chịu.

  - ngoại giả, bạn có thể dùng chức năng tạo hơi nước, tạo ra những luồng gió cùng hơi nước mát lạnh hơn, làm dịu không khí, giảm nhiệt ngay tức khắc cho người dùng.

  [​IMG]


  thăng bằng độ ẩm:

  - Cân bằng độ ẩm với Humidity Control giúp bạn kiểm soát độ ẩm, chế độ được kích hoạt khi độ ẩm dưới 70% và tắt chế độ khi độ ẩm trên 75%.

  [​IMG]


  Lọc sạch không khí:


  - Bộ lọc không khí sáng dạ giúp mọi bụi bẩn, mùi hôi khó chịu sẽ được lọc sạch, đánh bay chóng vánh, mang đến không khí thoáng mát cho căn phòng. Tấm lọc còn dễ dàng tháo rời để vệ sinh máy thuận tiện hơn.

  [​IMG]  3. Chính sách bảo hành của DAIKIO

  ngày nay các sản phẩm quạt làm mát của DAIKIO đã có mặt khắp 63 thành thị và được bán chính thức tại hệ thống đại lý trên toàn quốc và website dodungthietbi.com. Tại đây, mọi thông báo mới nhất về sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ, chính xác.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm các dòng máy làm mát tại đây: http://dodungthietbi.com/may-lam-mat-2-1-2035962.html  http://choxinh.com/showthread.php/2...uoc-nao-San-xuat-o-dau-Co-tot-khong?p=4689043

Chia sẻ trang này