Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không?

Thảo luận trong 'Nhạc cụ, Dịch vụ giải trí' bắt đầu bởi tmcpbank003, 14/3/19.

 1. tmcpbank003

  tmcpbank003 New Member

  Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? sản xuất ở đâu? Có tốt không?

  Một cái tên khá thân thuộc trên thị trường quạt làm mát không khí, máy làm mát DAIKIO (còn gọi là quạt điều hoà) đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Vậy máy làm mát Daikio là của nước nào sản xuất? Dùng có ổn không?  1. Máy làm mát DAIKIO - Thương hiệu Việt Nam

  Máy làm mát DAIKIO là thương hiệu của Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thuộc sở hữu của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt, lắp ráp tại nhà máy Nakami KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TPHCM.

  [​IMG]

  Từng được Liên Hiệp Khoa học Phát triển Việt Nam trao “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo điển hình Thời Hội Nhập – Typical leader 2016”. Ngoài ra, dòng máy làm mát cao cấp DAIKIO cũng đã từng được nhận giải thưởng “thương hiệu xuất sắc 2016” với phương châm “thương hiệu vì cộng đồng”.

  2. Máy làm mát DAIKIO có tốt không?

  Máy làm mát cao cấp DAIKIO được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản nên chất lượng luôn được bảo đảm ưu tiên hàng đầu, đi kèm đó là những tính năng hiện đại, sáng ý, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao.

  Nhiều công suất để tuyển lựa:  - Với công suất dưới 160 W ăn nhập với diện tích dưới 30 m[sup]2[/sup].
  - Với công suất 210 W ăn nhập với diện tích từ 30 m[sup]2[/sup] - 60 m[sup]2[/sup].


  [​IMG]


  Tiện dụng với 3 tốc độ gió:

  - Tùy mỗi loại mà có những chế độ gió khác nhau như: gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên cùng với 3 mức độ điều chỉnh gió từ nhẹ đến mạnh.
  [​IMG]


  Công nghệ làm mát 4 chiều:

  - Cánh quạt tùy theo dòng máy có tự động đảo gió chiều lên - xuống, trái - phải giúp tăng tốc độ làm mát, luồng gió sẽ đều hơn, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cái nóng khó chịu.

  - Ngoài ra, bạn có thể dùng chức năng tạo hơi nước, tạo ra những luồng gió cùng hơi nước mát lạnh hơn, làm dịu không khí, giảm nhiệt tức khắc cho người dùng.

  [​IMG]


  Cân bằng độ ẩm:

  - Cân bằng độ ẩm với Humidity Control giúp bạn kiểm soát độ ẩm, chế độ được kích hoạt khi độ ẩm dưới 70% và tắt chế độ khi độ ẩm trên 75%.

  [​IMG]


  Lọc sạch không khí:


  - Bộ lọc không khí sáng ý giúp mọi bụi bẩn, mùi hôi khó chịu sẽ được lọc sạch, đánh bay nhanh chóng, mang đến không khí thoáng mát cho căn phòng. Tấm lọc còn dễ dàng tháo rời để vệ sinh máy thuận tiện hơn.

  [​IMG]  3. Chính sách bảo hành của DAIKIO

  Hiện tại các sản phẩm quạt làm mát của DAIKIO đã có mặt khắp 63 thành thị và được bán chính thức tại hệ thống đại lý trên toàn quốc và website dodungthietbi.com. Tại đây, mọi thông báo mới nhất về sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ, xác thực.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm các dòng máy làm mát tại đây: http://dodungthietbi.com/may-lam-mat-2-1-2035962.html  $Link$

Chia sẻ trang này