Bán máy và cho thuê máy làm kem cũ hiệu Taylor trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Phụ tùng, Đồ chơi' bắt đầu bởi chothuemaylamkem, 31/8/15.

 1. [​IMG]

  Hiện nay chúng tôi có thu mua và thanh lý được một số máy làm kem hiệu Taylor từ các chuỗi nhà hàng.

  Nếu các cửa hàng và nhà hàng kem cà phê có nhu cầu kinh doanh kem mà không muốn mua máy làm kem mới, hay chưa đủ kinh phí để mua đặt mua máy làm kem mới, thì giải pháp sử dụng máy làm kem cũ hiệu Taylor là an toàn nhất cho việc kinh doanh của mình.

  Hãy tới và thăm quan văn phòng và kho hàng của chúng tôi tại Hà Nội

  Mua máy làm kem mới - Anh Tuấn 0916 819 888

  Mua máy làm kem cũ Taylor - Anh Tuấn - 0439 068 888

  http://thucphamphuan.vn/san-pham-chi-tiet-631/16/Taylor-C-713-cu.html

  Taylor là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem cứng số 1 thế giới, thương hiệu được ưa dùng trên toàn cầu và là nhãn hiệu số 1 của Mỹ.

  Máy làm kem tươi Taylor được sản xuất tại Mỹ với các dòng sản phẩm 1 vòi, 3 vòi với khả năng làm kem tuyệt với nhất từ Taylor 152, Taylor C 708, Taylor C709, Taylor C713 …

  Lịch sử: Được xây dựng trên nguồn gốc của máy làm kem cứng tự động Charles Taylor vào năm 1926.

  Công ty Taylor là một đơn vị hàng đầu thế giới trong giải pháp thiết bị thực phẩm, Taylor liên tục xây dựng và phát triển dựa trên lịch sử đổi mới tiến bộ và đã được chứng minh bằng kết quả khách hàng tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm cải thiện hoạt động dịch vụ thực phẩm toàn cầu.

  Taylor có nguồn gốc của Công ty bắt đầu ở Buffalo, New York, khi Charles Taylor, một nhà bán lẻ kem cứng nhỏ, mệt mỏi của các muối lộn xộn kem chậm làm cho thiết bị của thời đại, phát triển một loạt quầy kem tủ lạnh tự động cho cửa hàng kem của mình. Đổi mới thành công này sớm tìm thấy Charles trong kinh doanh sản xuất các lô hàng kem tủ lạnh hiện đại.

  Ngày nay, thiết bị Taylor được tìm thấy trên toàn cầu và trong hầu như mọi khía cạnh của hoạt động dịch vụ thực phẩm. Cung cấp tất cả mọi thứ từ máy uống đông lạnh đến khu lò nướng thương mại và phục vụ máy kem mềm, Công ty Taylor có các thiết bị bạn cần để vượt trội. Với Taylor mềm phục vụ cho máy hoặc máy uống đông lạnh, bạn có thể phục vụ cho lợi nhuận cao, các sản phẩm trên xu hướng như sữa chua đông lạnh, sinh tố, cocktail và đông lạnh. Và dòng xuất sắc của chúng tôi về khu lò nướng thương mại tối đa hóa năng suất và cung cấp các công nghệ mới nhất về an toàn và hiệu quả.

  Công ty Taylor cung cấp sản phẩm chất lượng giải thưởng và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Thiết bịTaylor cung cấp kỹ thuật sản xuất đẳng cấp thế giới. Tất cả được hỗ trợ bởi chuyên môn xây dựng kinh doanh của chúng tôi và một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu, Công ty Taylor được trang bị để phục vụ bạn tốt hơn. Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm Taylor. Trong thực tế, các lựa chọn sản phẩm Taylor nghệ nhân có thể nhận được nhiều lợi ích:

  - Dễ dàng sử dụng sản phẩm

  - Các sản phẩm tiết kiệm thời gian

  - Các sản phẩm có độ bền cực cao

  - Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi

  http://caphedaxayn.vn là kênh giới thiệu sản phẩm online cho http://botlamkem.com bán độc quyền, duy nhất máy làm kem Taylor, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng thương hiệu Taylor.

  Đôi lời xin được giới thiệu về kênh bán hàng VUAKEM, kênh bán nguyên liệu kem số 1 hiện nay ởi Việt Nam.

  http://thucphamphuan.vn là kênh cung cấp thông tin về kem ngon, kem Ý, từng PR nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưFabbri1905, IFI, Taylor, Dynamic... Hiện nay đang là kênh tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam với thương hiệu Fabbri, Taylor, IFI, các sản phẩm nhập khẩu từ Ý, Mỹ nhằm phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài số 1 ở Việt Nam.

  Vua kem chỉ bán sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

  http://tvuakemn.vn là kênh giới thiệu nguyên liệu làm kem ngon nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem hoàn hảo nhất, tư vấn phát triển thương hiệu kem tốt nhất, cùng http://botlamkem.com bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng nhập khẩu.

  http://thucphamphuan.vn là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

  http://ocquen.vn là kênh giới thiệu sản phẩm cho http://botkem.com.vnhttp://thucphamphuan.vn bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, kem cứng Taylor nhập khẩu từ Mỹ / Ý.

  http://mayxayvitamix.vn là thế giới kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý. http://thucphamphuan.vn cung cấp tủ trưng bày kem ISA, tủ đông tốt nhất nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.  Bột làm kem là kênh phân phối độc quyền, duy nhất máy làm kem Taylor, vì đây là dòng máy tốt, cao cấp, hướng tới nhà đầu tư lâu dài.

  [​IMG]

  Taylor (USA- Italy)

  Taylor là nhà sản xuất máy làm kem công nghiệp từ năm 1926. Taylor-company sản xuất các thiết bị với tính năng hoạt độngđơn giản và phát triển một hệ thống dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ trên toàn thế giới là những lý do chính nhà khai thác dịch vụ thực phẩm nhìn Taylor.

  [​IMG]

  Taylor cam kết đào tạo kỹ thuật giỏi và phát triển sản phẩm mới nhanh nhất, Taylor đào tạo hơn 1.500 chuyên gia tại Trung tâmTaylor , đảm bảo dịch vụ hỗ trợ hiệu quả trên toàn thế giới. Trung tâm Taylor cũng đóng một vai trò quan trọng trong nghiên cứu và phát triển của công nghệ mới cho tất cả các bộ phận khác.

  [​IMG]

  Sản xuất là cốt lõi của các nhà máy sản xuất Taylor. Năm 1996, Taylor đã có chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001. Theo một lãnh đạo trong sản xuất thiết bị dịch vụ thực phẩm, hệ thống quản lý của Taylor Rockton, IL đã đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Đểduy trì tốc độ phát triển đó, những tiêu chuẩn khắc nghiệt và tài liệu giám sát quốc tế không ngừng được kiểm toán để đảm bảo chất lượng.
  [​IMG]
  Đang thực hiện đầu tư các trang thiết bị và quy trình sản xuất tiên tiến nhất được đặt trong một cơ sở 339.000 foot vuông. Taylortrung bình của nhân viên có hơn 13 năm phục vụ. Thợ thủ công có tay nghề cao kết hợp với các thực hành lắp ráp hiện đại vẫncòn dấu ấn của mỗi sản phẩm Taylor..


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

  [​IMG]: 0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

  [​IMG]: 0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

  [​IMG]: 0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem

  [​IMG]: 0439 068 888 - Máy pha cà phê, xay hạt cafe, máy làm đá viên

Chia sẻ trang này