XE ĐẠP CẦN BẰNG LÀ GÌ ?

Thảo luận trong 'Camera, Ống kính, Phụ kiện' bắt đầu bởi CON2092134, 31/8/15.

 1. CON2092134

  CON2092134 Member

  XE ĐẠP CẦN BẰNG LÀ GÌ ?


  Xe đạp cân bằng là một chiếc xe đạp phù hợp cho bé từ 2 - 3 - 4 - 5 tuổi tập được cách giữ thăng bằng và lái xe đạp. Điểm đặc biệt của Xe đạp thăng bằng này là không có bàn đạp và không có hệ thống truyền lực.

  [​IMG]

  THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA XE ĐẠP THĂNG BẰNG​


  Xe đạp cân bằng thường được làm từ kim loại và gỗ. Nó là một chiếc xe đạp trẻ em với bàn đạp được gỡ bỏ. Xe cân bằng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những trẻ em rất nhỏ tuổi từ 2 đến 5. Điều đó thì không sẵn sàng với một chiếc xe đạp thông thường.
  Để các bé có thể sử dụng được, một chiếc xe cân bằng phải đủ nhỏ để người lái phải có thể ngồi thoải mái trên yên xe khi đi xe, đưa cả hai bàn chân trên mặt đất. Đầu tiên người lái đứng phía trên yên xe và sau đó từ từ ngồi xuống yên với một cảm giác thực sự thoải mái. Tiếp theo,người lái dùng hai chân để đẩy xe với một tốc độ hợp lý. Cuối cùng, nhấc cả hai chân ra khỏi mặt đất và lướt đi khi hai bánh xe đã có sự thăng bằng.

  TẠI SAO BẠN NÊN MUA XE ĐẠP CÂN BẰNG CHO BÉ ?​


  An toàn: Xe thăng bằng an toàn và thực tế hơn xe "2 bánh lớn và 2 bánh nhỏ" hay những loại xe cho bé khác. Xe "2 bánh lớn, 2 bánh nhỏ" với kích thước còng kềnh nên rất dễ dẫn đến sự va chạm không cần thiết. Bé phải đạp và còn phải phụ thuộc vào 2 bánh xe nhỏ để giữ thăng bằng làm cho bé mất đi một khoảng thời gian rất dài để thăng bằng khi bỏ 2 bánh nhỏ đi. Những đặc điểm như trên rất dễ dẫn đến những chấn thương cho bé trong thời gian dài tập giữ thăng bằng trên xe "2 bánh lớn 2 bánh nhỏ". Xe cân bằng với sự thiết kế dành riêng cho khả năng giữ thăng bằng của bé. Bỏ hoàn toàn "2 bánh nhỏ" và không cần phải đạp nhằm mục đích để giúp bé tập trung vào việc giữ thăng bằng. Bởi vậy sẽ giảm được rất nhiều thời gian và làm hạn chế những chấn thương không cần thiết cho bé.

  [​IMG]

  Xe "2 bánh lớn 2 bánh nhỏ" và xe cân bằng

  Tiết kiệm: Nhiều bật phụ huynh ngần ngại khi quyết định mua một chiếc xe thăng bằng vì họ xem đó như là một sự lãng phí không đáng nhưng thực sự không phải như vậy. Vì nó giảm bớt những thứ không cần thiết cho sự tập trung vào việc giữ thăng bằng của bé nên toàn bộ chi phí sẽ hướng vào 1 chiếc xe cân bằng sẽ làm cho chất lượng được tăng lên nhiều trên cùng một khoảng tiền phải chi. Đó là một sự tiết kiệm hợp lý.

  Tiện lợi: Với thiết kế nhỏ nhắn của xe cân bằng. Các bậc cha mẹ dễ dàng mang theo khi đến trường, đi dạo, chơi công viên, khu giải trí, các địa diểm du lịch,... Điều đó là khó khi cha mẹ mang theo những loại xe cồng kềnh khác.

  Sớm biết đi xe đạp: Khi bé điều khiển chiếc xe cân bằng của mình một cách nhuần nhuyễn làm cho bạn phải ngạc nhiên thì lúc đó ranh giới của xe đạp và xe thăng bằng sẽ rất gần so với bất cứ một loại xe cho bé nào khác.

  [video]


  Xem thêm tại link:


  Địa chỉ trụ sở Công ty tại: 97/3 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Tân 0974 226 862

Chia sẻ trang này