Tự chụp ảnh cưới – Xu hướng của nhiều cặp đôi hiện giờ

Thảo luận trong 'Đồ linh tinh còn mới' bắt đầu bởi nguyenthinew, 8/12/14.

 1. nguyenthinew

  nguyenthinew Member

  Chụp ảnh cưới luôn là 1 hoạt động cực kỳ ý nghĩa cho hầu hết các cặp đang yêu đã có kế hoạch lấy nhau. Việc này khó khăn hơn mọi người suy nghĩ khá nhiều và thông thường thì kinh phí cũng chẳng hề nhỏ. Có nhiều bạn với một năng khiếu về nghệ thuật đã muốn lựa chọn cho riêng mình phương thức chụp ảnh cưới tự do & tự mình vạch ra kế hoạch cho tất cả mọi thứ, dù cho có phần khó khăn tuy nhiên đổi lại thường tìm thấy vài bức hình theo đúng gu riêng của mình. Để ngày bấm máy thể hiện tốt nhất, 2 bạn nên dự tính vô cùng chu đáo. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn các phương pháp tự mình chụp ảnh cưới cho bạn tham khảo nhé.

  [​IMG]

  Phần trang phục váy cho cô dâu không nhất thiết quá mức hoa hòe, thử tạo hình đồng thời màu sắc thích hợp với các chị em là ok. Còn trang phục cho chú rể, các bạn cứ lo 2 – 4 bộ gồm có áo sơ mi, quần tây, áo vest để mà làm mới, đặc biệt là các bạn cẩn thận soạn câu chuyện chụp ảnh cưới trước để trang phục với riêng chú rể luôn phù hợp với váy cho cô dâu.

  Bởi tự chụp ảnh cưới do đó các bạn phải lo khá nhiều phụ kiện hơn khi mà tìm thợ ảnh nghiệp dư. Hay nhất 2 bạn cần lên ý tưởng từ trước & lên list mọi loại item cần thiết dành riêng cho ngày chụp ảnh để mà không quên. Có thể nhờ bè bạn đi chung chu toàn và xem kĩ đồ dùng trợ giúp để tránh đi sai lầm cũng như đỡ phải nặng nhọc một khi tay xách nách mang thật nhiều món.

  Make-up rất quan trọng vì cô dâu lên hình ảnh có nổi bật & ngọt ngào không dựa khá nhiều vô khâu này. 2 bạn cần phải đi tìm hay là nhờ 1 ngượi thợ make-up chuyên nghiệp đi cùng với mình luôn ngày chụp ảnh cưới là vì mỗi một lần thay đổi background và đầm, bạn gái cần thực hiện 01 ảnh cưới với tóc cô dâu mới.

  [​IMG]

  Các bạn hãy đặt lịch cụ thể và gọi điện cho những người bạn thân thiết từ trước để họ sắp xếp giờ giấc. Trước ngày chụp ảnh cưới, 2 bạn đừng quên gọi nhắc nhở mọi người để biết chắc là những ai sẽ đi chung và có thể nhờ vả người thay chỗ kịp lúc nếu như có ai đó không thể có mặt.

  Các bạn phải xác định ai sẽ là phó máy quan trọng nhất, người nào là một vài người chụp ảnh vui vẻ. Người giữ máy chụp chính luôn có trách nhiệm chọn khung cảnh, chụp giống như design story đồng thời chủ đề của bộ hình cưới, giúp cô dâu chú rể thay đổi các tư thế thêm thắt... Bạn cần nhờ rõ ràng ngay từ đầu để mà tránh vấn đề nhiều máy bấm máy mà lại chẳng có máy ảnh chủ chốt để mà chọn hình cưới phóng hay hình cưới thực hiện album ảnh cưới.

  Do có khá nhiều người đi chung cũng như những vật dụng vì vậy taxi sẽ là phương tiện dễ dàng nhất cho bạn 1 khi di chuyển giữa một số địa điểm. Để tránh tốn kém không cần thiết, chụp ảnh cưới hết ở chỗ nào thì 2 bạn gọi taxi ở đó cũng chẳng cần đợi. Đừng quên là mang một số đồ ăn nhanh chóng, nước để có thể trang bị năng lượng kịp thời cho những người đi cùng bạn nhé.

Chia sẻ trang này